Trung tâm VH – TT – TT huyện: Tổ chức Hội thi Tiếng hát "Tình khúc xưa và nay" lần thứ I, năm 2017.

25/09/2017    Lượt xem: 1128    In bài viết   Độ tương phản

Tối 23/9, Trung tâm VH - TT - TT huyện phối hợp với Club Tigon (thị trấn Phước Vĩnh) tổ chức chung kết Hội thi Tiếng hát "Tình khúc xưa và nay" lần thứ I, năm 2017. Đến dự có ông Phạm Văn Nghĩa, Phó Trưởng phòng VH&TT, kiêm Giám Đốc Trung tâm VH - TT - TT huyện.

Ảnh: Anh Hoàng Yên, chủ Club Tigon (thị trấn Phước Vĩnh) tặng hoa động viên tinh thần các thí sinh trước khi bước vào đêm thi chung kết.

Tham gia hội thi có gần 200 thí sinh yêu thích ca hát trên địa bàn huyện. Ban tổ chức đã chia thành 02 bảng cho từng lứa tuổi dự thi, Bảng A dành cho lứa tuổi từ 16 đến 35 và Bảng B dành cho lứa tuổi từ 36 trở lên. Qua hơn 1 tháng diễn ra với vòng dự thi sơ loại và vòng bán kết cùng sự góp mặt của nhiều tiết mục dự thi đầy sôi nổi, đi sâu vào lòng người.

Ảnh: Phần dự thi của thí sinh Ý Nhi ở đêm chung kết

Ở đêm thi chung kết Ban giám khảo đã chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất ở 2 bảng để trao giải, kết quả: Bảng A: Thí sinh Nguyễn Tri Hiệp đã xuất sắc đạt giải nhất, thí sinh Đức Giang đạt giải nhì, thí sinh Nguyễn Văn Kỳ đạt giải ba và các thí sinh Thanh Hiền, Ngọc Xuân, Đức Thịnh, Ánh Xuân đạt giải khuyến khích. Bảng B: giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Kim Nga, thí sinh Trần Văn Minh đạt giải nhì, thí sinh Au Mỹ Thanh đạt giải ba và các thí sinh Võ Thanh Phượng, Thanh Nga, Hồng Linh, Vũ Đức Đinh, Ngọc Điềm đạt giải khuyến khích.

Ảnh: Ông Phạm Văn Nghĩa, Phó Trưởng phòng VH&TT, kiêm Giám Đốc Trung tâm VH - TT - TT huyện trao giải cho các thí sinh xuất sắc nhất ở bảng A.

Hội thi nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào văn hóa văn nghệ trong các tầng lớp nhân dân trên toàn huyện. Đây cũng là dịp cho các cá nhân yêu thích ca hát huyện nhà có dịp gặp gỡ giao lưu học, hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, nhằm nâng cao trình độ ca hát giữa các thí sinh.

Minh Duy