Trung tâm VH-TT-TT huyện: Tổ chức giải Vovinam Đại hội TDTT huyện Phú Giáo lần thứ V năm 2017

28/07/2017    Lượt xem: 1191    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 27-7, huyện Phú Giáo đã tổ chức khai mạc giải Vovinam Đại hội TDTT huyện lần thứ V năm 2017. Đến dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Hoàng Hiệp - Chủ tịch Liên đoàn Vovinam tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Văn Long – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện.

Ảnh: Lãnh đạo Liên đoàn Vovinam tỉnh Bình Dương và lãnh đạo huyện tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải

Tham gia giải có 120 vận động viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia giải biểu diễn các bài quyền cá nhân, quyền đồng đội và thi đấu đối kháng ở 19 hạng cân nam, nữ. Được tổ chức trong 03 ngày, từ ngày 26/7 đến 28/7/2017.

Ảnh: Các vận động viên biểu diễn bài quyền đồng đội

Được viết, Vovinam là môn thứ năm được tổ chức ở giai đoạn 1 trong chương trình thi đấu của Đại hội TDTT huyện Phú Giáo lần thứ V năm 2017. Giải được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm để nâng cao trình độ; khuyến khích các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thanh thiếu niên học sinh thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nhất là đối với môn Vovinam, môn võ do người Việt Nam sáng lập. Đồng thời qua đây, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để chuẩn bị  tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT tỉnh Bình Dương năm 2018.

Thanh Minh