Trung tâm Văn hóa - Thông tin – Thể thao huyện: Tổ chức giải Billiards Snooker mừng Đảng mừng xuân năm 2017

23/02/2017    Lượt xem: 1179    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 21-02, tại Câu lạc bộ Billiards 274 (thị trấn Phước Vĩnh), Trung tâm Văn hóa - Thông tin – Thể thao huyện Phú Giáo đã tổ chức khai mạc giải Billiards Snooker mừng Đảng mừng xuân năm 2017.

Ảnh: Ông Đỗ Văn Đồng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy (thứ 3 từ trái sang) và ông Phạm Văn Nghĩa, Giám đốc Trung tâm VH – TT - TT huyện (bìa phải) trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải

Giải diễn ra  từ ngày 21-2 đến 23-2 với sự tham gia của gần 200 vận động viên đến từ 19 đơn vị trên địa bàn huyện gồm 11 xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị và Câu lạc bộ Billiards trên địa bàn huyện. Thi đấu ở 2 nội dung: caroom 1 băng và caroom 3 băng, theo thể thức loại trực tiếp một lần thua, trong đó ở nội dung caroom 1 băng sẽ thi đấu 20 lượt cơ 60 điểm, nội dung caroom 3 băng thi đấu 25 lượt cơ 20 điểm, vận động viên nào đạt số điểm quy định trước thì thắng cuộc, và tiếp tục vào thi đấu các vòng bán kết và chung kết.

Ảnh: Toàn cảnh buổi thi đấu

Qua 3 ngày thi đấu, kết quả ở nội dung caroom 1 băng Ban tổ chức trao giải nhất cho cơ thủ Huỳnh Thanh Hiền, đơn vị xã Tân Hiệp; giải nhì Dương Hồng Quảng, xã An Bình; giải ba Trần Văn Hiệp, xã Tân Hiệp; Ở nội dung caroom 3 băng, cơ thủ Nguyễn Văn Hiền, đơn vị thị trấn Phước Vĩnh đã xuất sắc đạt giải nhất; Nguyễn Quốc Triều, đơn vị xã Tam Lập giải nhì và giải ba thuộc về cơ thủ Đỗ Nguyễn Trung Thư, đơn vị Điện lực Phú Giáo. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải khuyến khích cho các cơ thủ có thành tích xuất sắc ở từng nội dung.

Giải Billiards Snooker huyện Phú Giáo mừng Đảng mừng xuân Đinh Dậu năm 2017 là một sân chơi thiết thực và bổ ích cho các tầng lớp nhân dân trong huyện. Đây là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời giúp các cơ quan, đơn vị, đặc biệt là các xã, thị trấn chuẩn bị tốt lực lượng để tham gia Đại hội TDTT các cấp.

Thanh Minh