Trung tâm Văn hóa – Thông tin - Thể thao huyện: Tổ chức giải cờ tướng mừng Đảng mừng xuân Đinh Dậu năm 2017

03/02/2017    Lượt xem: 1154    In bài viết   Độ tương phản

Ngày 01/02 (tức mùng 5 Tết Đinh Dậu), Trung tâm Văn hóa – Thông tin - Thể thao huyện Phú Giáo đã tổ chức giải cờ tướng mừng Đảng mừng Xuân năm 2017.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Hải, Phó Giám đốc Trung tâm VH-TT-TT huyện phát biểu khai mạc giải

Tham gia giải có gần 100 vận động viên nam, nữ đến từ 11 xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Các vận động viên thi đấu theo hệ thụy sĩ 5 ván để tính điểm xếp loại.

Ảnh: Toàn cảnh giải đấu

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất đồng đội cho đơn vị xã Tân Hiệp, giải nhì đơn vị thị trấn Phước Vĩnh, ba đơn vị xã Phước Hòa và giải nhất, nhì, ba, khuyến khích ở 2 nội dung nam, nữ cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Đây là một trong rất nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao do Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện Phú Giáo  tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Công sản Việt Nam 03/02/1930-03/02/2017 và mừng xuân mới Đinh Dậu. Qua đây không chỉ tạo không khí vui tươi, sôi nổi mà còn là dịp để những người đam mê cờ tướng giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, làm tiền đề để tham gia thi đấu tại các giải cao hơn.

Thanh Minh