Trung tâm Văn hóa – Thông tin - Thể thao: Giải Tennis mừng Đảng, mừng xuân Đinh Dậu, năm 2017

23/01/2017    Lượt xem: 1161    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 21-1, Trung tâm Văn hóa – Thông tin - Thể thao huyện Phú Giáo vừa tổ chức khai mạc giải Tennis mừng Đảng, mừng xuân Đinh Dậu, năm 2017.

Ảnh: Ông Thượng Chí Huy (bìa phải), Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao cờ lưu niệm cho đại diện các đơn vị tham dự giải

Tham dự giải có hơn 40 vận động viên, đến từ 11 xã – thị trấn trong huyện và Lữ đoàn Đặc công 429 – Binh chủng Đặc công. Các vận động viên tham gia tranh trài ở 5 nội dung gồm: Đơn nam; đơn nữ; đôi nam; đôi nữ và đôi nam – nữ phối hợp. Thi đấu theo thể loại trực tiếp 2 lần thua. Qua đó, Ban tổ chức sẽ chọn ra các vận động viên xuất sắc, trao cúp, cờ cho từng nội dung thi đấu.

Ảnh: Các vận động viên tranh tài ở nội dung đôi nam

Giải Tennis mừng Đảng, mừng xuân là giải được Trung tâm văn hóa – Thông tin - Thể thao huyện Phú Giáo tổ chức thường niên vào dịp năm mới, với mục đích chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Đảng và mừng xuân. Qua đó nhằm củng cố, phát triển và nâng cao chất lượng phong trào thể dục – thể thao nói chung, bộ môn Tennis nói riêng; đáp ứng nhu cầu tập luyện thể thao của đông đảo người dân, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao quần chúng trong toàn huyện. Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.