Trung tâm Văn hóa – Thông tin - Thể thao: Tổ chức Giải Bi sắt mừng Đảng, mừng xuân Đinh Dậu, năm 2017

19/01/2017    Lượt xem: 1107    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 17-1, tại khuôn viên Nhà truyền thống huyện, Trung tâm Văn hóa – Thông tin - Thể thao huyện Phú Giáo vừa tổ chức khai mạc giải Bi sắt mừng Đảng, mừng xuân Đinh Dậu, năm 2017.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải

Tham dự giải năm nay có 16 đội Bi sắt đến từ 11 xã, thị trấn trong huyện, cùng Câu lạc bộ bi sắt Tam Lập, Câu lạc bộ bi sắt Phước Hòa 1, Câu lạc bộ bi sắt Phước Hòa 2, Trường Trung học cơ sở Phước Hòa và Trung đoàn Bộ binh 271 – Sư đoàn Bộ binh 5 – Quân khu 7. Các đội tham gia tranh tài ở các nội dung thi đấu gồm: Bộ ba nam, bộ ba nữ, đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Ảnh: Các vận động viên tranh tài nội dung bộ ba nam

Kết quả, đội Phước Hòa 1, Phước Hòa 2 đạt giải nhất và giải nhì ở nội dung bộ ba nam, xã Phước Sang đạt giải ba. Ở nội dung bộ ba nữ đơn vị Phước Sang đạt giải nhất, Tam Lập giải nhì và Trường Trung học cơ sở Phước Hòa đạt giải ba. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các nội dung thi đấu còn lại.

Giải Bi sắt mừng Đảng, mừng xuân huyện Phú Giáo là giải đấu thường xuyên được Trung tâm Văn hóa – Thông tin - Thể thao huyện Phú Giáo tổ chức nhân dịp năm mới. Qua đó nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên có dịp được giao lưu, học hỏi, cọ sát, rút kinh nghiệm trong quá trình thi đấu. Thúc đẩy phong trào rèn luyện bộ môn bi sắt trong các tầng lớp nhân dân trong huyện. Đồng thời tuyển chọn những vận động viên xuất sắc bổ sung vào đội tuyển bi sắt huyện Phú Giáo tham gia các giải thi đấu trong và ngoài tỉnh.