Phú Giáo: Khai mạc Hội khỏe phù đổng năm học 2016 – 2017.

06/01/2017    Lượt xem: 1182    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 5/1, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức khai mạc Hội khỏe phù đổng năm học 2016 – 2017. Tham dự có ông Vương Tấn Lực, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Long, UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện và Hiệu trưởng các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long, UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện (thứ ba từ phải sang) cùng lãnh đạo các ban, ngành tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự HKPĐ năm học 2016 – 2017.

Tham gia Hội khỏe phù đổng năm nay có sự tham gia 22 đoàn vận động viên đến từ 14 trường Tiểu học và 8 trường Trung học cơ sở với hơn 1.000 vận động viên là những học sinh tiêu biểu, có năng khiếu, được lựa chọn từ Hội khỏe phù đổng của các trường tiểu học và trung học cơ sở trên toàn huyện. Ở vòng loại các vận động viên đã tham gia thi đấu ở 7 bộ môn gồm: Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rỗ, Đá cầu, Cầu lông, Kéo co và Bơi lội. Và trong 3 ngày từ ngày 5/1 đến 7/1 các vận động viên sẽ tranh tài ở các bộ môn thi đấu gồm: Cấp Tiểu học sẽ thi đấu các môn như: Cờ vua, Bóng bàn và các môn Điền kinh; Còn ở Cấp Trung học cơ sở sẽ thi đấu các môn như: Cờ vua, Bóng bàn, Các môn Điền kinh và Bơi lội.

Ảnh: Các vận động viên khối Tiểu học tham gia thi đấu ở môn điền kinh.

Ảnh: Các vận động viên khối Trung học cơ sở tham gia thi đấu ở nội dung nhảy xa

Tại buổi lễ khai mạc, vận động viên Bùi Thị Thu Hiền học sinh lớp 9A5 trường THCS Phước Hòa là vận động viên tiêu biểu, em đã đạt thành tích huy chương đồng ở nội dung tiếp sức tại Hội khỏe phù đổng tỉnh Bình Dương lần thứ 9 năm học 2015 – 2016 được vinh dự rước đuốc về sân lễ và trao cho ông Vương Tấn Lực, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy châm ngọn lửa vào đài lửa Hội khỏe phù đổng huyện Phú Giáo năm học 2016 – 2017.

Ảnh: Ông Vương Tấn Lực, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy châm ngọn lửa vào đài lửa HKPĐ huyện Phú Giáo năm học 2016 – 2017

Thông qua Hội khỏe phù đổng lần này, nhằm phát hiện các cá nhân học sinh có năng khiếu và thành tích cao để tuyển chọn vào đội tuyển của huyện tham gia thi đấu tại các giải thể thao học sinh vòng tỉnh sắp tới.

Minh Duy