Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao: Tổ chức giải Bóng đá tứ hùng mừng Đảng mừng Xuân Đinh Dậu năm 2017

14/01/2017    Lượt xem: 1114    In bài viết   Độ tương phản

Trong 2 ngày 12 và 13 tháng 01, Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện Phú Giáo tổ chức giải Bóng đá tứ hùng mừng Đảng mừng Xuân Đinh Dậu năm 2017.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long, Phó Chủ tịch UBND huyện (trái) và ông Tô Văn Đạt, Phó Chủ tịch UBND huyện (phải) trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Tham gia giải có 4 đội bóng các xã gồm Vĩnh Hòa, Phước Hòa, Tân Long và . Giải thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, với tổng số 4 trận đấu. Kết quả, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng xã Tân Long, giải nhì thuộc về đội Vĩnh Hòa, giải ba Tân Hiệp và giải khuyến khích cho đội bóng xã Phước Hòa.

Việc tổ chức giải không chỉ nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi mừng Đảng mừng Xuân, mà qua đây còn tạo mối giao lưu, tình đoàn kết giữa các đơn vị; đồng thời động viên khuyến khích các tầng lớp nhân dân thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nhằm thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thanh Minh