Tập huấn kỹ năng quản lý, thu thập và biên tập thông tin trang điện tử các xã, thị trấn

03/10/2016    Lượt xem: 1142    In bài viết   Độ tương phản

Nhằm nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động trang thông tin điện tử các xã, thị trấn. Từ ngày 28/9 đến 29/9/2016, Phòng Kinh tế phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin tổ chức lớp tập huấn kỹ năng quản lý, thu thập và biên tập thông tin, chế độ nhuận bút và kinh phí hoạt động trang điện tử các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tham dự lớp tập huấn có lãnh đạo UBND, kế toán, thư lý ban biên tập, cán bộ Đài truyền thanh, cán bộ văn hóa - xã hội và cán bộ bán chuyên trách công nghệ thông tin các xã, thị trấn. Tại lớp tập huấn các học viên được nghe báo cáo viên của Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ tỉnh Bình Dương hướng dẫn về Kỹ năng lấy tin, xử lý tin và biên tập tin, cập nhật tin bài lên trang điện tử xã, thị trấn. Đồng thời, Phòng Tài chính Kế hoạch huyện hướng dẫn lập dự toán kinh phí hoạt động trang thông tin, điện tử xã, thị trấn theo Quyte61 d9inih5 16/2016/QĐ-UBND ngày 25/6/2016 của UBND tỉnh Bình Dương.

Ảnh: Toàn cảnh lớp tập huấn trong buổi thực hành

Lớp tập huấn lần này tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động trang tin điện tử xã, thị trấn hoạt động trở lại trong năm 2017. Bên cạnh đó nâng cao hiệu quả hoạt động của các trang tin điện tử, góp phần phục vụ nhu cầu cung cấp thông tin đầy đủ, nhanh chóng, chính xác cho các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện.

HÀ TRANG