Ban Chỉ Huy Quân Sự huyện Phú Giáo tổ chức Hội thi ““Nhà ăn, Nhà bếp chính quy, an toàn, chất lượng” và “Trụ sở chính quy, xanh, sạch, đẹp” năm 2016

03/10/2016    Lượt xem: 1250    In bài viết   Độ tương phản

Từ ngày 27/9 dến ngày 29/9/2016, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phú Giáo tổ chức Hội thi “Nhà ăn, Nhà bếp chính quy, an toàn, chất lượng” và “Trụ sở chính quy, xanh, sạch, đẹp” năm 2016 với sự tham gia của Ban Chỉ huy Quân sự 11 xã, thị trấn.

Trong thời gian 4 ngày từ (ngày 27/9 đến ngày 30/9), Ban tổ chức sẽ thành lập Ban giám khảo đi kiểm tra và tham quan nơi ăn, ở, sinh hoạt và làm việc của Ban Chỉ huy Quân sự 11 xã, thị trấn. Nhiều đơn vị tuy điều kiện còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sự cố gắng của cấp ủy, chỉ huy đã nỗ lực cố gắng, phấn đấu vươn lên. Các cán bộ, nhân viên hậu cần đã phát huy vai trò nồng cốt, tham mưu cho cấp ủy, chỉ huy đơn vị triển khai tổ chức đầy đủ các nội dung tham gia dự thi. Một số đơn vị đã nỗ lực bám sát sự hướng dẫn của các cơ quan chuyên môn để bổ sung, củng cố để hoàn thiện các nội dung thi.

Kết quả sau 4 ngày làm việc khẩn trương, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Ban Chỉ huy Quân sự xã Phước Sang, Ban chỉ huy Quân sự xã Phước Hòa đạt giải nhì và Ban chỉ huy Quân sự thị Trấn Phước Vĩnh đạt giải ba.

Ảnh: Thiếu tá Phạm Minh Trí, Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện tặng giấy khen cho các đơn vị xuất sắc

Hội thi lần này nhằm nâng cao vai trò trách nhiệm của các cấp ủy, chỉ huy cơ quan, đơn vị, Ban Chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn trong việc triển khai, tổ chức thực hiện công tác doanh trại, quân nhu. Qua đó, kiểm tra đánh giá đúng thực chất kết quả việc tổ chức thực hiện công tác bảo đảm nơi ăn, ở, sinh hoạt, làm việc của các đơn vị.

Minh Duy