Giải vô địch bóng đá huyện Phú Giáo năm 2016: Đội bóng xã Vĩnh Hòa đoạt cúp vô địch

19/08/2016    Lượt xem: 1126    In bài viết   Độ tương phản

Chiều ngày 18-8, Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện Phú Giáo đã tổ chức lễ bế mạc giải vô địch bóng đá năm 2016. Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Long - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Giải vô địch bóng đá huyện Phú Giáo được diễn ra từ ngày 6-7 với sự tham gia của 17 đội bóng. Qua hơn một tháng thi đấu với tổng số 36 trận đấu, gần 150 bàn thắng, giải vô địch bóng đá huyện Phú Giáo đã tổ chức trận thi đấu chung kết tranh chức vô địch giữa 2 đội bóng xã Vĩnh Hòa và xã An Linh. Trận đấu diễn ra với những pha tấn công liên tục của đội bóng xã Vĩnh Hòa vào lưới đối phương, kết quả đội bóng xã Vĩnh Hòa đã giành chiến thắng với tỷ số 4-0 và giành cúp vô địch, xã An Linh đạt giải nhì. Trước đó, ở trận tranh giải 3, 2 đội bóng thị trấn Phước Vĩnh và xã An Long tỏ ra ngang sức ngang tài khi tỷ số hòa nhau ở hiệp thứ 2, cho đến những giây phút gần cuối của trận đấu, đội bóng thị trấn Phước Vĩnh mới giành thêm 01 bàn thắng, với kết quả tỷ số chung cuộc là 3-2, đội bóng thị trấn Phước Vĩnh đạt giải 3, xã An Long đạt giải khuyến khích. Cầu thủ Phạm Minh Tài - đơn vị xã Vĩnh Hòa đã giành được giải vua phá lưới khi xuất sắc ghi được 12 bàn thắng vào lưới đối phương, thủ môn Tống Anh Tài - đơn vị xã Vĩnh Hòa đạt giải thủ môn xuất sắc nhất.

Ảnh: Lãnh đạo UBND huyện và các ban ngành chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng vô địch

Giải vô địch bóng đá huyện Phú Giáo được tổ chức hằng năm, là sân chơi thiết thực và bổ ích cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện. Qua đây, động viên khuyến khích mọi người thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nhằm thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thanh Minh