Hội Khuyến học huyện Phú Giáo: Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

19/08/2016    Lượt xem: 1122    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 17-8, Hội khuyến học huyện Phú Giáo đã tổ chức lễ trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện. Đến dự có ông Trần Bình Sơn –Nguyên Bí thư Huyện ủy Phú Giáo, Chủ tịch danh dự Hội khuyến học huyện; ông Nguyễn Văn Long - Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội khuyến học huyện.

Mỗi suất trị giá 01 triệu đồng do Công ty Cổ phần nông lâm nghiệp Bình Dương và Công ty Bảo hiểm MIC Bình Dương (thuộc Tổng công ty cổ phần bảo hiểm quân đội) tài trợ. Bên cạnh đó, Công ty Bảo hiểm MIC Bình Dương còn tặng mỗi em một nón bảo hiểm.

Ảnh: Lãnh đạo huyện và nhà tài trợ chụp cảnh lưu niệm cùng các em học sinh

Thực hiện công tác xã hội hóa giáo dục, trong những năm qua, Hội khuyến học huyện Phú Giáo đã vận động các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân trong và ngoài huyện hỗ trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học bằng các hình thức như: trao học bổng, tặng xe đạp. Đây là một hoạt động thiết thực, nhất là trong thời điểm chuẩn bị năm học mới, qua đây đã tạo điều kiện để các em được tiếp tục đến trường, từ đó cố gắng chăm ngoan học tập tốt.

Thanh Minh