Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện: Tổ chức lớp tuyên truyền viên cơ sở năm 2016

06/08/2016    Lượt xem: 1095    In bài viết   Độ tương phản

Trong 3 ngày từ ngày 02 đến ngày 04 tháng 8, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phú Giáo đã tổ chức lớp tuyên truyền viên cơ sở năm 2016.

Tham gia lớp học có 150 tuyên truyền viên cơ sở trên địa bàn huyện. Tại đây, các tuyên truyền viên cơ sở được báo cáo viên hướng dẫn nghiệp vụ công tác tuyên truyền-cổ động ở cở sở; triển khai một số vấn đề cần quan tâm trong đổi mới nội dung và phương pháp tuyên truyền ở cơ sở hiện nay; kỹ năng tuyên truyền miệng; cơ sở lý luận  và thực tiễn của công tác nghiên cứu dư luận xã hội; các phương pháp nghiệp vụ nắm bắt, phân tích và tổng hợp dự luận xã hội.

Cuối lớp học, các học viên đã làm bài thu hoạch. Kết quả có 100% học viên đạt yêu cầu, được cấp giấy chứng nhận; trong đó có 2/150 học viên đạt loại xuất sắc được Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện biểu dương, 16 học viên đạt loại giỏi, còn lại đạt loại khá và trung bình.

Ảnh: Ông Võ Chung Hai, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện trao giấy khen biểu dương cho 2 tuyên truyền viên xuất sắc

Qua lớp học nhằm nâng cao nghiệp vụ công tác tuyên truyền cho đội ngũ tuyên truyền viên cơ sở. Từ đó kịp thời đưa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến các tầng lớp nhân dân, vận động nhân dân tích cực tham gia vào quá trình phát triển kinh tế, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Thanh Minh