Phòng Kinh tế: Tập huấn công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2016.

05/08/2016    Lượt xem: 1150    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 5/8, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Phú Giáo tổ chức tập huấn công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn huyện năm 2016. Về tham gia buổi tập huấn có lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể từ huyện và các xã, thị trấn.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên Chi cục Thủy lợi tỉnh Bình Dương trình bày những nội dung cơ bản của Luật phòng chống thiên tai, các văn bản quy phạm pháp luật; các Nghị định của Luật phòng chống thiên tai; những kiến thức, kinh nghiệm về cách phòng chống thiên tai, ứng phó và khắc phục hậu quả khi có thiên tai xảy ra.

Thông qua buổi tập huấn giúp các cán bộ, công chức, viên chức nắm được những kiến thức cơ bản về cách phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn. Qua đó nhằm hạn chế hậu quả thấp nhất khi có thiên tai xảy ra.

Minh Duy