Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Phú Giáo: Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho học sinh

04/04/2024    Lượt xem: 1231    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Trung tá Nguyễn Văn Tuyền, Chính trị viên Phó Ban chỉ huy Quân sự huyện tuyên truyền, giới thiệu và tư vấn cho các học sinh Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện nội dung các chính sách pháp luật về Luật nghĩa vụ Quân sự và các chính sách có liên quan

Tại ngày Hội, gần 590 học sinh khối lớp 12 và lớp 11 của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện đã được nghe Trung tá Nguyễn Văn Tuyền, Chính trị viên phó Ban chỉ huy Quân sự huyện Phú Giáo tuyên truyền các nội dung của Luật nghĩa vụ Quân sự. Về thi tuyển sinh Đại học khối ngành Quân sự và ngành Công an. Các quy định về tuổi đăng ký nghĩa vụ Quân sự, tuổi lên đường nhập ngũ, làm nghĩa vụ công dân đối với Tổ quốc.

Ảnh: Lãnh đạo Trung tâm tặng hoa cảm ơn Trung tá Nguyễn Văn Tuyền, Chính trị viên phó Ban chỉ huy Quân sự huyện Phú Giáo, báo cáo viên chương trình

Trước đó, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện cũng đã phối hợp cùng Đoàn công tác của khoa Kỹ thuật môi trường - Trường Đại học Thủ Dầu Một trao học bổng cho 10 em học sinh khối lớp 11 và 12 có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập nhân ngày Hội tư vấn tuyển sinh Đại học, năm học 2023 – 2024. Mỗi suất học bổng trị giá 500 ngàn đồng. Tổng trị giá học bổng 5 triệu đồng, do cán bộ, giảng viên của khoa Kỹ thuật môi trường – Trường Đại học Thủ Dầu Một ủng hộ trao tặng.

Ảnh: Lãnh đạo Trung tâm cùng lãnh đạo Khoa Kỹ thuật môi trường - Trường Đại học Thủ Dầu Một trao học bổng cho các em học viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập

Qua các hoạt động trên, giúp các em học sinh của Trung tâm hiểu hơn các quy định của pháp Luật về nghĩa vụ Quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân; nghĩa vụ của người công dân đối với Tổ quốc. Tạo điều kiện cho các em học viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Ảnh: Lãnh đạo Trung tâm tặng hoa cảm ơn PGS.TS. Đào Minh Trung, Giám đốc Chương trình Kỹ Thuật môi trường – Khoa Kỹ thuật môi trường - Trường Đại học Thủ Dầu Một