Phú Giáo: Đăng cai tổ chức Hội thao ngành tài nguyên môi trường tỉnh Bình Dương

05/10/2015    Lượt xem: 1149    In bài viết   Độ tương phản

Chào mừng 70 năm ngày truyền thống quản lý đất đai Việt Nam (3/10/1945-3/10/2015), sáng ngày 3-10, Sở Tài nguyên - Môi trường (TN-MT) tỉnh phối hợp cùng UBND huyện Phú Giáo tổ chức khai mạc hội thao ngành tài nguyên và môi trường tỉnh Bình Dương năm 2015.

Tham gia hội thao có 12 đơn vị gồm Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh, Xí nghiệp đo vẽ ảnh số và địa tin học, Trường Đại học nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh và Phòng Tài nguyên - Môi trường 9 huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Ảnh: Lãnh đạo Sở TN-MT tỉnh Bình Dương và lãnh đạo UBND huyện Phú Giáo tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thao

Hội thao diễn ra với 2 nội dung gồm: ôn lại truyền thống ngành quản lý đất đai qua 70 năm hình thành và phát triển và  tổ chức giải bóng đá mini 5 người.

Ảnh: Các đội bóng tham gia thi đấu

Qua hội thao giúp đội ngũ cán bộ, công nhân viên ngành tài nguyên-môi trường hiểu rõ hơn về quá trình hình thành và phát triển của ngành, từ đó đoàn kết cùng nhau phát huy truyền thống vẻ vang đó. Đây cũng là một sân chơi thiết thực và bổ ích cho cán bộ, công nhân viên. Ngoài ý nghĩa kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành quản lý đất đai, chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc, qua hội thao còn tạo điều kiện để cán bộ, công nhân viên của ngành có dịp giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, nhằm thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thanh Minh

Tuần này: 11971