Phú Giáo: Ấp 3, xã Tân Long vô địch giải bóng đá mini khu, ấp văn hóa năm 2023

18/04/2023    Lượt xem: 391    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ấp Vĩnh Tiến, xã Vĩnh Hòa (áo đỏ) và ấp 3, xã Tân Long (áo vàng) tranh tài trận chung kết

Giải Bóng đá Mini khu phố, ấp văn hóa huyện Phú Giáo năm 2023 diễn ra từ ngày 26/3 đến ngày 14/4 với sự tham gia của hơn 400 vận động viên đến từ 40 đội bóng khu, ấp đạt danh hiệu văn hóa năm 2022. Ban tổ chức đã tiến hành cho các đội bóc thăm thi đấu với hình thức loại trực tiếp để chọn các đội xuất sắc nhất vào thi đấu vòng bán kết và trận tranh ngôi vô địch.

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện và ông Phạm Văn Nghĩa, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin trao danh hiệu thủ môn xuất sắc và vua phá lưới

Trải qua hơn nữa tháng tranh tài với nhiều trận đấu tích cực, sôi nổi, hào hứng cùng những pha bóng đầy hấp dẫn, với 130 bàn thắng được ghi. Đặc biệt trận chung kết diễn ra giữa ấp Vĩnh Tiến, xã Vĩnh Hòa và ấp 3, xã Tân Long diễn ra đầy kịch tính và sôi nổi, hai đội bất phân thắng bại và kéo nhau vào sút luân lưu để tranh ngôi vô địch và đội bóng ấp 3, xã Tân Long đã xuất sắc đánh bại đội bóng ấp Vĩnh Tiến, xã Vĩnh Hòa để lên ngôi vô địch năm nay. Đồng thời, hai đội bóng ấp Bình An, xã An Bình và ấp 1, xã Tân Long đồng hạng 3; ngoài ra cầu thủ Tăng Đình Hùng, ấp Bình An, xã An Bình trở thành vua phá lưới với 9 bàn thắng được ghi; danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Tống Anh Tài, ấp Vĩnh Tiến, xã Vĩnh Hòa.

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện trao cúp vô địch cho đội bóng ấp 3, xã Tân Long

Đây là giải đấu thường niên do Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện tổ chức hang năm với quy mô ngày càng được nâng lên cả về chất lượng lẫn số lượng. Qua đó nhằm thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi những kinh nghiệm lẫn nhau giữa các khu, ấp văn hóa về tham dự giải. Đặc biệt giải đấu năm nay còn có sự đồng hành của VNPT và Viettl Phú Giáo tài trợ 40 bộ đồ thi đấu cho các đơn vị, góp phần vào sự thành công chung của giải.

Ảnh: Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện trao giải ba cho ấp Bình An, xã An Bình

Ảnh: Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện trao giải ba cho ấp 1, xã Tân Long

Minh Duy