CẢNH BÁO TAI NẠN DỊP NĂM MỚI

13/01/2023    Lượt xem: 597    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Khu vực xảy ra vụ việc

Qua công tác khám nghiệm hiện trường xác định L.M.D (23 tuổi, trú tại xã Phước Hoà, huyện Phú Giáo) và L.D.Th (21 tuổi trú tại xã Tân Long, huyện Phú Giáo) lưu thông từ hướng đường Bàu Ao ra đường Độc Lập, khi đến đoạn đường cong do không làm chủ được tốc độ nên đã điều khiển xe mô tô BS 61F1- 434.70 lao xuống mương nước khiến cả 02 tử vong tại chỗ. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Phú Giáo tiếp tục xác minh làm rõ theo quy định.

Ảnh: Hiện trường vụ tai nạn

Để góp phần làm giảm tai nạn giao thông trong thời gian tới, nhất là dịp tết Nguyên đán 2023, Công an huyện Phú Giáo khuyến cáo bà con nhân dân trên địa bàn khi tham gia giao thông cần tập trung chú ý quan sát, không nên chạy xe tốc độ cao, nhất là ở các đoạn đường cong, đường giao nhau. Đặc biệt là không điều khiển phương tiện khi đã uống rượu bia.

VÂN ANH