Bảo hiểm xã hội huyện Phú Giáo: Thăm, tặng quà cho bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị cơ sở y tế huyện dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão, năm 2023

13/01/2023    Lượt xem: 402    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện Phú Giáo thăm hỏi và tặng quà Tết cho bệnh nhân Trần Văn Trung, ngụ xã Tam Lập đang điều trị tại khoa cấp cứu, Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo

Đến thăm các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, có bảo hiểm y tế đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Phú Giáo. Tại đây, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện đã được nghe bác sĩ Đỗ Thanh Liêm, Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo báo cáo hiện trạng việc điều trị các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại Trung tâm. Chia sẻ những khó khăn mà các bệnh nhân phải gánh chịu, cũng như tâm tư khi phải nằm điều trị tại cơ sở y tế trong những ngày Tết đến, Xuân sang. Thay mặt Bảo hiểm xã hội huyện Phú Giáo; ông Nguyễn Văn Lợi, Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Phú Giáo đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe của các bệnh nhân. Chúc các bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe và mong các bệnh nhân an tâm điều trị để sớm hết bệnh trở về với gia đình, tiếp tục lao động sản xuất, ổn định cuộc sống.

Ảnh: Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện Phú Giáo thăm hỏi và tặng quà Tết cho bệnh nhân Nguyễn Văn Quốc, ngụ xã An Bình đang điều trị tại khoa cấp cứu, Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo

Dịp này, Bảo hiểm xã hội huyện Phú Giáo đã tặng bệnh nhân Trần Văn Trung, ngụ xã Tam Lập; bệnh nhân Nguyễn Văn Quốc, ngụ xã An Bình là 2 bệnh nhân đang điều trị tại khoa cấp cứu; cùng sản phụ Phan Thị Thanh Nhàn, ngụ Thị trấn Phước Vĩnh đang điều trị tại khoa sản Trung tâm y tế huyện. Mỗi bệnh nhân một phần quà Tết trị giá 1 triệu đồng tiền mặt để động viên tinh thần các bệnh nhân và chia sẻ, đem chút Xuân đến để các bệnh nhân sớm phục hồi sức khỏe.

Ảnh: Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện Phú Giáo thăm hỏi và tặng quà Tết cho sản phụ Phan Thị Thanh Nhàn, ngụ Thị trấn Phước Vĩnh đang điều trị tại khoa sản, Trung tâm Y tế huyện

Ông Nguyễn Văn Lợi, Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Phú Giáo cho biết: Hoạt động tặng quà cho bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn phải ở lại bệnh viện điều trị trong dịp Tết Nguyên đán - Quý Mão 2023 là sự đồng hành thiết thực của cơ quan BHXH huyện Phú Giáo với bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, huy động sự chung tay, chia sẻ của viên chức, người lao động trong ngành; bên cạnh đó huy động sự chung tay góp sức của cộng đồng xã hội và các doanh nghiệp nhằm mang đến “Tết ấm cho bệnh nhân nghèo - Xuân Quý Mão 2023”.