Ban Chỉ huy quân sự huyện Phú Giáo: Hội thi sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ, giáo án huấn luyện năm 2023

12/01/2023    Lượt xem: 543    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Toàn cảnh các đơn vị trưng bày các sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ, vật chất huấn luyện

Tham gia hội thi có Ban CHQS 11 xã, thị trấn. Mỗi đơn vị tham gia ít nhất 01 sản phẩm sáng kiến, 02 sản phẩm cải tiến về mô hình huấn luyện các môn kỹ thuật chiến đấu bộ binh, chiến thuật; mô hình huấn luyện các loại súng đạn, phương tiện phóng nổ phục vụ huấn luyện. Về phần thi vật chất huấn luyện bao gồm tất cả các loại vật chất phục vụ huấn luyện theo chương trình huấn luyện của đơn vị hàng năm. Về giáo án huấn huấn luyện gồm 3 loại: giáo án giáo dục chính trị, giáo án huấn luyện quân sự và giáo án huấn luyện hậu cần – kỹ thuật.

Ảnh: Giám khảo chấm điểm phần thi của các đơn vị

Qua hội thi nhằm phát huy tính sáng tạo, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu. Đồng thời qua đây nhằm kiểm tra, đánh giá kết quả công tác chuẩn bị phục vụ cho nhiệm vụ huấn luyện, từ đó nâng cao chất lượng huấn luyện và hoạt động của LLVT huyện trong thời gian tới đạt hiệu quả cao hơn.

Thanh Minh