CÔNG AN HUYỆN PHÚ GIÁO BẮT GIỮ NHIỀU VỤ VẬN CHUYỂN TRÁI PHÉP PHÁO NỔ

09/01/2023    Lượt xem: 445    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Tang vật và nghi phạm bị Công an huyện Phú Giáo tạm giữ

Qua công tác tuần tra đảm bảo ANTT, an toàn giao thông trên địa bàn Công an huyện Phú Giáo đã phát hiện bắt quả tang 03 vụ vận chuyển trái phép pháo nổ, thu giữ 15 hộp pháo nổ với trọng lượng 28.6kg100 viên pháo nổ, hiện các vụ việc đang được Công an huyện củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Ảnh: Tang vật và nghi phạm bị Công an huyện Phú Giáo tạm giữ

Nhằm đảm bảo tình hình an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán 2023, Công an huyện Phú Giáo đề nghị nhân dân trên địa bàn huyện nêu cao tinh thần cảnh giác, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng pháo. Khi phát hiện đối tượng có hành vi sản xuất, mua bán, tàng trữ, vận chuyển hoặc sử dụng trái phép pháo nổ thì báo ngay cho cơ quan Công an nơi gần nhất để kịp thời xử lý.

VÂN ANH