Phú Giáo: Ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau Tết Nguyên đán năm 2023

20/11/2022    Lượt xem: 416    In bài viết   Độ tương phản

Đợt ra quân cao điểm nhằm đấu tranh trấn áp quyết liệt đối với các loại tội phạm, nhất là tội phạm hình sự, ma túy, tệ nạn xã hội, vi phạm trong lĩnh vực kinh tế, môi trường, an toàn thực phẩm, gian lận thương mại trong dịp Tết; bảo vệ an tuyệt đối các sự kiện chính trị, văn hóa xã hội và lễ hội đầu xuân trên địa bàn huyện; đồng thời qua đây nhằm tuyên truyền, vận động nhân dân nêu cao cảnh giác, chủ động phòng ngừa, tham gia tố giác tội phạm. Đồng thời, phát huy hiệu quả công tác tuần tra kiểm soát bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông của các lực lượng, nhất là Tổ tuần tra đặc biệt 171 nhằm kịp thời ngăn chặn, xử lý các vi phạm như đua xe trái phép; chở hàng quá tải, quá khổ; vi phạm nồng độ cồn; vận chuyển trái phép pháo nổ, vũ khí; hàng lậu, hàng cấm, hàng giả...

Ảnh: Thượng tá Bồ Văn Cúc, Trưởng Công an huyện phát biểu

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Thượng tá Bồ Văn Cúc, Trưởng Công an huyện yêu cầu tất cả cán bộ, chiến sĩ nêu cao tinh thần, trách nhiệm, không quản ngại khó khăn, gian khổ, dũng cảm, mưu trí lập thành tích trong ngày đầu ra quân, tạo khí thế mạnh mẽ trong đợt cao điểm. Nhất là Công an cấp cơ sở phải tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt, tăng cường đấu tranh với các loại tội phạm, tạo sự chuyển biến tích cực, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống.

Ảnh: Lực lượng tuần tra trên các tuyến đường nội ô thị trấn Phước Vĩnh

Minh Duy