Công an huyện Phú Giáo: Sơ kết công tác đảm bảo an ninh trật tự trong phòng, chống dịch bệnh Covid – 19

05/11/2021    Lượt xem: 1246    In bài viết   Độ tương phản

Thực hiện sự chỉ đạo của lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương, Thường trực Huyện ủy, UBND huyện về thực hiện các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. Công an huyện Phú Giáo chủ động chỉ đạo các lực lượng triển khai thực hiện có hiệu quả các kế hoạch, phương án đảm bảo an ninh trật tự, trong đó tập trung lực lượng phối hợp thực hiện công tác phòng, chống dịch cũng như đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện, không để xảy ra các tình huống đột xuất và bất ngờ. Thành lập 143 chốt kiểm soát dịch Covid – 19 trên địa bàn huyện với 1.006 cán bộ, chiến sỹ tham gia, cũng như thực hiện có hiệu quả công tác tuần tra, trấn áp các loại tội phạm, theo đó triệt xóa 21 vụ và bắt giữ 29 đối tượng sử dụng và buôn bán ma túy; phát hiện 4 vụ vi phạm về lĩnh vực kinh tế; 15 vụ vi phạm về môi trường, 11 vụ phạm pháp hình sự. Chỉ đạo công an các xã, thị trấn tuần tra kiểm soát các trường hợp vi phạm trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 qua đó đã phát hiện 1.042 trường hợp và ra quyết định xử phạt 397 trường hợp với tổng số tiền trên 1 tỷ đồng. Ngoài ra lực lượng công an huyện tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, thường xuyên thăm hỏi, động viên lực lượng làm nhiệm vụ cũng như gia đình cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ quỹ phòng, chống Coivid và trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các khu nhà trọ trên địa bàn huyện với tổng số tiền 235 triệu đồng.

Dịp này Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho 73 cán bộ, chiến sỹ và 3 hộ gia đình đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn huyện.

Ảnh: Thượng tá Võ Minh Hiếu, Phó Trưởng Công an huyện trao giấy khen cho các cán bộ, chiến sỹ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid – 19

Ảnh: Thượng tá Hồ Minh Tùng, Phó Trưởng công an huyện trao giấy khen cho các hộ gia đình có thành tích xuất sắc trong hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch covid - 19

Minh Duy