Huyện Phú Giáo: Tổ chức giải thưởng thiếu nhi lần thứ X năm 2020

20/07/2020    Lượt xem: 429    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Các đơn vị về tham gia hội thi

Ảnh: Ông Đặng Quang Vinh – Phó Giám đốc Trung tâm VHTT-ĐTT phát biểu khai mạc hội thi

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, thu hút hơn 380 thí sinh đến từ 31 trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Các họa sĩ nhí đã thể hiện hơn 410 tranh cá nhân và 68 tranh tập thể mang các nội dung: uống nước nhớ nguồn; lễ hội, di tích lịch sử văn hóa, du lịch Bình Dương; An toàn giao thông; Bảo vệ môi trường; Phòng, chống xâm hại trẻ em…  Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 76 giải cho các cá nhân, tập thể có bức tranh đẹp và ấn tượng nhất.

Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh để các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, vui chơi và cùng nhau phát triển năng khiếu trong lĩnh vực hội họa. Qua đó, giúp các em thể hiện tình cảm với gia đình, thầy cô, bạn bè và tìm hiểu rõ hơn về các lễ hội, di tích lịch sử văn hóa của địa phương.

HÀ TRANG