Trung tâm VH – TT – TT huyện: Tổ chức giải Taekwondo mở rộng năm 2018.

24/08/2018    Lượt xem: 531    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện tặng cờ lưu niệm cho các đoàn về tham gia giải

Giải Taekwondo huyện Phú Giáo mở rộng năm 2018 diễn ra từ ngày 18 đến ngày 20/8 với sự tham gia của hơn 218 vận động viên đại diện cho 15 đơn vị đến từ 9 huyện, thị trong tỉnh Bình Dương và 4 đơn vị đến từ Câu lạc bộ Taekwondo tỉnh Đồng Nai và 1 Câu lạc bộ Taekwondo Bình Phước. Giải thi đấu theo thể thức đối kháng cá nhân nam, cá nhân nữ và đối kháng đồng đội nam, đồng đội nữ lứa tuổi từ 10 đến 15 tuổi và thi đấu theo từng hạng cân.

Ảnh: Phần tranh tài của các vận động viên

Kết thúc giải đấu giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị huyện Phú Giáo, huyện Phú Riềng tỉnh Bình Phước đạt giải Nhì,  thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương đạt giải Ba, ngoài ra Ban tổ chức còn trao huy chương vàng, bạc và đồng cho từng nội dung thi đấu.

Ảnh: Ông Thượng Chí Huy, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy trao cờ lưu niệm cho các đơn vị đạt giải toàn đoàn

Qua giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các vận động viên Taekwondo trong và ngoài tỉnh có dịp giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Minh Duy