Phòng Kinh tế huyện: Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm
Phòng Kinh tế huyện phối hợp cùng Sở công thương tỉnh Bình Dương vừa tổ chức lớp tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện Phú Giáo.
Ảnh: Các chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện Phú Giáo tham gia lớp tập huấn
Tham gia lớp tập huấn các chủ cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm được nghe triển khai các nội dung liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm như: Nguyên tắc quản lý an toàn thực phẩm. Những hành vi cấm trong việc chế biến thực phẩm. Các mối nguy gây mất an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm. Phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biết, kinh doanh. Bảo quản vận chuyển thực phẩm. Thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm …
Kết thúc lớp tập huấn, các chủ cơ sở sản xuất kinh doanh phải thực hiện bài kiểm tra trắc nghiệm nhanh về kiến thức an toàn thực phẩm. Đồng thời được cấp giấy xác nhận đã qua lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm trong lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh lĩnh vực nông sản và thủy sản.
Qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho các chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện Phú Giáo những quy định, kiến thức cơ bản trong sản xuất kinh doanh đảm bảo an toàn thực phẩm, sức khỏe người tiêu dùng, tránh xảy ra tình trạng ngộ độc thực phẩm. Nâng cao vai trò và trách nhiệm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh trong công tác đảm bảo chất lương an toàn thực phẩm; giúp cho các chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh nhận biết được các mối nguy cơ có thể gây ô nhiễm thực phẩm…
HẢI SÂM
01/07/2024 Lượt xem: 46
01/07/2024 Lượt xem: 33
28/06/2024 Lượt xem: 30
Liên kết website
Các Trang khác
Thống kê truy cập
Tuần này: 15677
Tháng này: 13315
Tổng truy cập: 8242749