Phú Giáo: Tổ chức Hội trại hè, năm 2019

29/05/2019    Lượt xem: 1918    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung (áo trắng), UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo hè huyện tặng cờ lưu niệm các đơn vị tham gia Hội trại hè, năm 2019

Hội trại hè năm nay diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như: Thi trại đẹp với chủ đề “78 mùa hoa Đội ta lớn lên cùng đất nước”. Tham quan nhà truyền thống. Các trò chơi dân gian. Hội thi “Tuổi trẻ sáng tạo – em yêu khoa học”. Hội thi “Em là họa sĩ”. Các trò chơi vận động. Huấn luyện kĩ năng, nghiệp vụ Ban chỉ huy liên Đội. Tuyên truyền măng non phòng tránh bạo lực học đường “Vì nụ cười trẻ thơ”. Hội thi “MC măng non” và Thi nhảy dân vũ quốc tế.

Ảnh: Phần trình diễn của đội trống kèn nhà thiếu nhi huyện tại buổi khai mạc hè năm 2019

Hội trại hè nhằm mục đích khơi dậy trong thiếu nhi Phú Giáo niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh trong 78 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng, Bác Hồ và sự dìu dắt của Đoàn TNCSHCM. Từ đó tạo niềm tin, sự đoàn kết thống nhất, nâng cao vai trò, trách nhiệm của lớp măng non Phú Giáo trong thời kì mới. Đẩy mạnh các phong trào thi đua sôi nổi góp phần giáo dục, rèn luyện đội viên và nâng cao chất lượng hoạt động Đội tại cơ sở. Thông qua các hoạt động Hội trại nhằm tạo ngày “Ngày hội sum vầy” của thiếu nhi, học sinh trong toàn huyện, góp phần vào việc giáo dục thiếu nhi huyện nhà xứng đáng là “Con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu”.