Hội thi vẽ tranh “Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi” huyện Phú Giáo: Có hơn 400 thí sinh tham dự

29/05/2019    Lượt xem: 1250    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ban tổ chức trao hoa cho các đơn vị về tham dự Hội thi

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, thu hút hơn 400 thí sinh đến từ 34 trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Các họa sĩ nhí đã thể hiện hơn 431 tranh cá nhân và 70 tranh tập thể mang các nội dung ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người, thiên nhiên, môi trường, lễ hội và các làng nghề truyến thống. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 90 giải cho các cá nhân, tập thể có bức tranh đẹp và ấn tượng nhất.

Ảnh: Các thí sinh tham gia phần thi vẽ tranh cá nhân.

Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh để các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, vui chơi và cùng nhau phát triển năng khiếu trong lĩnh vực hội họa. Qua đó, giúp các em thể hiện tình cảm với gia đình, thầy cô, bạn bè và tìm hiểu rõ hơn về các lễ hội, di tích lịch sử văn hóa của địa phương.

HÀ TRANG