Trung tâm VH – TT – TT huyện: Khai mạc Hội thao mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi, năm 2019

24/01/2019    Lượt xem: 1865    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy tặng cờ lưu niệm cho các đoàn về tham gia giải

Các hoạt động Hội thao mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi do Trung tâm VH-TT-TT huyện tổ chức năm 2019 gồm các nội dung như sau: Bóng đá, Bi sắt, Bóng chuyền, Tennis, Cờ tướng, Thể dục dưỡng sinh, Bi da (diễn ra từ ngày 21/01/2018 đến 06/3/2019).

Mở đầu cho Hội thao năm nay là giải billiards, tham dự giải có 300 vận động viên đến từ 11 xã, thị trấn và 5 Câu lạc bộ billiards trong toàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 2 nội dung: caroom 1 băng và caroom 3 băng theo thể thức bốc thăm chia cặp đấu loại trực tiếp. Trong đó ở nội dung 1 băng có 150 vận động viên tham gia tranh tài và 150 vận động viên tranh tài ở nội dung 3 băng. Kết thúc giải Ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích và bổ sung vào đội tuyển billiards của huyện tham gia thi đấu trong và ngoài tỉnh.

Ảnh: Các vận động viên tranh tài ở nôi dung caroom 1 băng

Đây là dịp để các vận động viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong thi đấu qua đó góp phần làm cho bộ môn billiards của huyện nhà ngày một phát triển hơn.

Minh Duy

Tổng truy cập: 8242082