Trung tâm VH-TT-TT huyện: Tổ chức giải việt dã chào mừng 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/11

21/12/2018    Lượt xem: 573    In bài viết   Độ tương phản

Tham gia giải có trên 500 vận động viên đến từ 11 xã, thị trấn, Đoàn khối cơ quan huyện, các trường học và các đơn vị lực lượng vũ trang trú đóng trên địa bàn huyện.

Ảnh: Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyệy ủy, Phòng Văn hóa và Thông tin trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia.

Các vận động viên tham gia ở các nội dung gồm: nam - nữ nhi đồng, nữ thiếu niêm cự ly 2km; nữ thanh niên và nam thiếu niên cự ly 3km; nam thanh niên khối lực lượng vũ trang và nam thanh niên nông thôn cự ly 5km.

Ảnh: Các vận động viên tranh tài ở nội dung nam – nữ nhi đồng cự ly 2km

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích ở từng nội dung cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc.

Ảnh: Ông Ngô Thế Huy, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện trao giải cho các vận động viên xuất sắc ở nội dung nam thiếu niên

Giải việt dã không chỉ tạo khí thế thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, mà qua đây còn khuyến khích các tầng lớp nhân dân thường xuyên tập luyện TDTT, đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thanh Minh

Tổng truy cập: 8241994