Hội nghị sơ kết 3 tháng thực hiện công tác chuyển hóa tình hình an ninh trật tự địa bàn 2 xã Phước Hòa, An Bình năm 2018.

13/11/2018    Lượt xem: 423    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị sơ kết

Qua 3 tháng thực hiện công tác chuyển hóa tình hình an ninh trật tự địa bàn 2 xã An Bình, Phước Hòa bước đầu đã có những chuyển biến tích cực. Lực lượng Công an từ huyện đến 2 xã đã mở nhiều đợt cao điểm nhằm tấn công, trấn áp các loại tội phạm; Triển khai nhiều kế hoạch với chuyên đề phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội. Kết quả trong 3 tháng triển khai lực lượng chức năng đã tiến hành đấu tranh, trấn áp và xử lý các loại tội phạm như: Tội phạm hình sự xảy ra 7 vụ trộm cắp tài sản, cho vay nặng lãi; Tội phạm ma túy phát hiện được 8 vụ, bắt 17 đối tượng, khởi tố 4 vụ, 3 đối tượng và lập hồ sơ đưa 6 đối tượng đi Trung tâm cai nghiện bắt buộc; Tội phạm kinh tế lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra và đã phát hiện 102 trang trại, hộ gia đình chăn nuôi không đảm bảo vệ sinh môi trường, phát hiện 11 cơ sở kinh doanh karaoke, tạp hóa, quán ăn, cở sở mua mũ không niêm yết giá, không có giấy phép kinh doanh... với tổng số tiền phạt gần 400 triệu động.

Phương hướng trọng tâm trong thời gian tới các ngành chức năng cần tăng cường công tác tham mưu và tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật đến toàn thể nhân dân nắm bắt được phòng ngừa, phát hiện tố giác tội phạm góp phần nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn 2 xã Phước Hòa, An Bình.

Minh Duy

Tổng truy cập: 8241984