Phú Giáo: Tổ chức văn nghệ chào mừng thành công Đại Hội Đại Biểu Cháu ngoan Bác Hồ huyện lần thứ 9 năm 2019.

16/08/2018    Lượt xem: 1179    In bài viết   Độ tương phản

Tối 14/8, Ban chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi huyện tổ chức văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ 9 năm 2018. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Ngân, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Bà Trần Hồng Dung, UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Tiết mục biểu diễn của đơn vị trường Trung học Phổ thông Phước Vĩnh

Tham gia đêm văn nghệ có 4 đơn vị gồm: Đội văn nghệ, đội trống kèn nghi thức Nhà thiếu nhi huyện; Đội văn nghệ thiếu nhi xã Vĩnh Hòa, thị trấn Phước Vĩnh và đội văn nghệ trường Trung học Phổ thông Phước Vĩnh biểu diễn với 11 tiết mục như song – tam ca, tốp ca, múa và phần biểu diễn nghi thức trống kèn do các em nhà thiếu nhi huyện biểu diễn nhằm ca ngượi Đảng, Bác Hồ và ca ngợi tình yêu quê hương Đất nước.

Đây là hoạt động nhằm chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ 9 năm 2018. Và cũng là dịp để các bạn trẻ thể hiện niềm đam mê ca hát cũng như học hỏi kinh nghiệm, giao lưu giữa các đơn vị về tham gia đêm diễn.

Minh Duy