Chi cục Thống kê huyện: Tổ chức hội nghị tập huấn biểu mẫu thu thập hệ thống chi tiêu thống kê năm 2018.

20/07/2018    Lượt xem: 1172    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 17/7, Chi cục Thống kê huyện Phú Giáo tổ chức hội nghị tập huấn biểu mẫu thu thập hệ thống chi tiêu thống kê năm 2018. Đến dự có bà Phạm Thị Hiền, Phó cục trưởng – Chi cục Thống kê tỉnh Bình Dương; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện và 11 xã, thị trấn.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

Tại đây các đại biểu đã được bà Phạm Thị Hiền, Phó cục trưởng – Chi cục Thống kê tỉnh Bình Dương hướng dẫn về 6 biểu số gồm: Hiện trạng sử dụng đất đai phân theo đối tượng sử dụng, quản lý; Hiện trạng sử dụng đất nông nghiệp; Hiện trạng sử dụng đất phi nông nghiệp; Hiện trạng sử dụng đất chia theo xã, thị trấn; Cơ cấu sử dụng đất chia theo xã, thị trấn  và diện tích bị thoái hóa chia theo loại đất.

Qua buổi tập huấn giúp các đại biểu hiểu rõ hơn hệ thống chỉ tiêu thống kê theo Quyết định số 54/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành hệ thống chỉ tiêu thống kê cấp tỉnh, huyện và cấp xã.

Minh Duy