Huyện đoàn: Tổ chức Ngày hội “ Khi tôi 18” năm học 2016-2017

21/04/2017    Lượt xem: 770    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 20-4, Huyện đoàn Phú Giáo đã tổ chức ngày hội “Khi tôi 18” năm học 2016-2017.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Tư - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy (giữa) tặng hoa cho Ban giám khảo

Tham gia  ngày hội có hơn 50 đoàn viên học sinh 4 trường THPT và Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện, chủ yếu là học sinh khối 12. Ngày hội diễn ra với các nội dung như: thi trò chơi liên hoan, thi bịt mắt đập heo đất; thi thiết kế logo chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và thi thời trang, xử lý tình huống. Trong đó phần thi thời trang, mỗi trường chọn ra 1 cặp thí sinh tham gia biểu diễn trang phục học sinh và trang phục tự chọn, đồng thời bốc thăm trả lời tình huống có nội dung liên quan đến công việc học tập, các mối quan hệ gia đình, thầy cô, bạn bè, tình yêu ở lứa tuổi học sinh.

Ảnh: Các thí sinh trong phần thi xử lý tình huống

Qua ngày hội nhằm tạo mối giao lưu, đoàn kết gắn bó giữa học sinh các trường với nhau. Đồng thời tạo điều kiện để các em thể hiện tài năng, năng khiếu của mình, cũng như giúp các rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, chuẩn bị hành trang để các em tự tin bước vào đời.

Thanh Minh