Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo: Tổ chức Liên hoan Câu lạc bộ, Đội, Nhóm dân vũ thể thao, năm 2024

15/05/2024    Lượt xem: 84    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Chị Nguyễn Thị Bích Vân (thứ 6 từ trái qua), Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo và ông Nguyễn Trúc Linh, Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Phước Vĩnh tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị về dự Liên hoan

Ảnh: Chị Nguyễn Thị Kim Phượng (áo dài đỏ), Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thị trấn Phước Vĩnh, Trưởng Ban tổ chức vòng loại Liên hoan tặng hoa cho Ban giám khảo Hội thi

Tham gia Liên hoan có 17 Câu lạc bộ, Đội, Nhóm dân vũ trực thuộc Hội Liên hiệp 11 xã – thị trấn trong toàn huyện. Mỗi đội tham gia Liên hoan trình diễn 2 bài thi dân vũ; gồm 1 bài theo quy định do Ban tổ chức đưa ra và 1 bài tự chọn. Bài thi bắt buộc được trình diễn trên nền nhạc mashup với liên khúc qua miền Tây Bắc - Chiến thắng Điện Biên- Inh lả ơi do Trung ương Hội LHPN Việt Nam biên soạn và hướng dẫn động tác nhảy. Bài tự chọn các đơn vị tự chọn bài thi và biên đạo múa cho đội, nhưng đảm bảo nội dung tiết mục được thể hiện trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam, ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, về quê hương Phú Giáo, đất và người Bình Dương. Thời gian hoàn thành 2 bài thi không quá 10 phút. Qua đó, Ban tổ chức đã chọn 11 đội thi xuất sắc vào vòng chung kết Liên hoan các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm dân vũ thể thao huyện Phú Giáo năm 2024 được tổ chức vào tối 18/5/2024.

Ảnh: Tiết mục tham dự liên hoan của đơn vị xã Tân Hiệp

Liên hoan nhằm tạo sân chơi bổ ích cho hội viên, phụ nữ góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội. Phát huy năng khiếu, tài năng của hội viên, phụ nữ giúp chị em có dịp giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện, nâng cao sức khỏe; sức sáng tạo, tinh thần đoàn kết; phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và phong trào thi đua “Phụ nữ Bình Dương có sức khỏe, có tri thức, sáng tạo, trách nhiệm” trong các tầng lớp Phụ nữ toàn huyện; góp phần thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Ảnh: Ban tổ chức tặng hoa chúc mừng 11 tiết mục lọt vào vòng chung kết Liên hoan diễn ra vào tối 16/5/2024

Hôm nay: 2082