Phú Giáo: Trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

25/05/2023    Lượt xem: 208    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo tỉnh, huyện chụp ảnh lưu niệm cùng công nhân lao động khó khăn của Công ty TNHH Bao bì Asian

Ảnh: Lãnh đạo tỉnh, huyện chụp ảnh lưu niệm cùng công nhân lao động khó khăn của Công ty TNHH Kinsing

Trước tình hình khó khăn chung của cả nước nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng, ông Hồ Quang Điệp – Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đã động viên các công đoàn viên, công nhân lao động của 02 công ty cố gắng cùng công ty vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất. Qua đó, lãnh đạo tỉnh, huyện đã trao tặng 50 phần quà cho công đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của 02 công ty, mỗi phần gồm quà và tiền mặt, trị giá 01 triệu đồng. Kinh phí tặng quà được trích từ Ngân sách công đoàn và do Liên đoàn lao động huyện Phú Giáo vận động các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân ủng hộ.

Ảnh: Ông Hồ Quang Điệp – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy (phải) và ông Đoàn Văn Đồng – Chủ tịch UBND huyện (trái) thăm hỏi đời sống công nhân lao động

Đây là một trong các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng An toàn, vệ sinh lao động năm 2023 của Liên đoàn lao động huyện Phú Giáo. Qua đây nhằm kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn với người lao động, giúp họ yên tâm lao động, ổn định cuộc sống.

Thanh Minh

Tuần này: 11993