Phú Giáo: Hội thi tiếng hát Cựu chiến binh, lần thứ XX, năm 2023

18/04/2023    Lượt xem: 642    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Nguyễn Thanh Ngân (giữa), UVTV, Trưởng Bân dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện và ông Phạm Văn Trung (bìa phải), Chủ tịch Hội CCB huyện tặng hoa Ban tổ chức Hội thi

Tham dự Hội thi có 11 đơn vị Hội Cựu chiến binh cơ sở xã – thị trấn trong huyện. Các đơn vị tham gia Hội thi xây dựng một chương trình văn nghệ; gồm 5 tiết mục đơn ca tân nhạc, song ca, tam ca, tốp ca hoặc đồng ca và múa. Nội dung các tiết mục văn nghệ đã được phổ biến rộng rãi mang âm hưởng ngợi ca Đảng, Bác Hồ, biển đảo, đất nước, con người Việt Nam, tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu đôi lứa, Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, người Cựu chiến binh Việt Nam.

Ảnh: Tiết mục đơn ca có múa minh họa của đơn vị An Bình

Qua đó, Ban tổ chức Hội thi đã chọn ra các tiết mục xuất sắc để trao các giải nhất, nhì, ba toàn đoàn. Kết quả đơn vị Hội CCB Thị trấn Phước Vĩnh đạt giải nhất; Hội CCB Tân Hiệp đạt giải nhì; Hội CCB Tân Long đạt giải ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho từng thể loại đơn ca; tam ca; tốp ca; đồng ca nam.

Ảnh: Ông Phạm Văn Trung (thứ 5 từ trái qua), Chủ tịch Hội CCB huyện trao giải thưởng nhất, nhì, ba toàn toàn và khuyến khích cho các đơn vị đạt giải

Hội thi tiếng hát CCB là dịp để cán bộ, hội viên, CCB trong toàn huyện tìm hiểu thêm về đất nước, con người Việt Nam, về Đảng và Bác Hồ kính yêu. Đồng thời giúp CCB phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tinh thần đoàn kết; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày càng giàu mạnh. Tạo sân chơi bổ ích về văn hóa, văn nghệ cho Cựu chiến binh; động viên cán bộ, hội viên hăng hái thực hiện tốt nhiệm vụ của Hội và nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Cũng qua Hội thi Ban tổ chức sẽ chọn các tiết mục xuất sắc, các cá nhân CCB xuất sắc để tham gia Hội thi Hội CCB cấp tỉnh và bổ sung đội thi các Hội đoàn thể huyện tham gia các Hội thi phong trào.