Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Giáo: Trao tặng 110 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

12/04/2023    Lượt xem: 326    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo hội Chữ Thập đỏ huyện (bên phải) tặng hoa chúc mừng Văn phòng Công chứng huyện nhân kỷ niệm 10 năm thành lập

Ảnh: Lãnh đạo Văn phòng Công chứng huyện (bên trái) trao bảng tượng trưng hỗ trợ quà

Tại, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Giáo đã trao 110 phần quà gồm các nhu yếu phẩm cho 110 hộ nghèo, hộ cận nghèo và hội viên Hội Chữ thập đỏ có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện, với mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm các nhu yếu phẩm cần thiết hàng ngày như sữa, gạo, bột ngọt, nước mắm, dầu ăn, mì ăn liền và các nhu yếu phẩm khác...; với tổng kinh phí 55 triệu đồng. Do Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Giáo vận động Văn phòng Công chứng huyện tài trợ. Ngoài ra, nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Văn phòng Công chứng huyện, Hội Chữ Thập đỏ huyện cũng có lẵng hoa chúc mừng; đồng thời lãnh đạo Văn phòng Công chứng huyện còn trao tặng mỗi người dân một phần bánh kem và trái cây nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Văn phòng Công chứng huyện.

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện (thứ 2 từ phải qua) và bà Nguyễn Thị Hồng Phúc, trưởng Văn phòng Công chứng huyện (ở giữa) trao quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Đây là hoạt động nhằm kêu gọi những tấm lòng tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách tại các cơ quan, doanh nghiệp, mạnh thường quân, các nhà hảo tâm chung tay góp sức làm công tác nhân đạo từ thiện trên địa bàn huyện ngày một tốt hơn cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Ảnh: Lãnh đạo hội Chữ Thập đỏ huyện (bên phải) trao bảng tri ân tấm lòng vàng nhân đạo

Ảnh: Bà Hồ Thu Thủy, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện trao quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Minh Duy