Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo: Thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

16/01/2023    Lượt xem: 451    In bài viết   Độ tương phản

Đến thăm chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Bù Gia Mập; thay mặt cán bộ, hội viên, phụ nữ huyện Phú Giáo, chị Nguyễn Thị Bích Vân, Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ đơn vị mạnh khỏe, đón một năm mới an khang, hạnh phúc, vui tươi, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm. Thông tin với cán bộ, chiến sĩ của đơn vị một số kết quả Hội đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác Hội, năm 2022. Qua đây, Hội cũng mong muốn lãnh đạo 2 đơn vị tiếp tục duy trì bền chặt hơn nữa mới quan hệ thắm thiết đã được gắn kết suốt hơn 10 năm qua; vừa thể hiện tình cảm thân thương giữa hai đơn vị, vừa thể hiện tình nghĩa quân dân thắm thiết, tình hậu phương, quân đội vững bền.

Ảnh: Đoàn công tác Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Bù Gia Mập

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Bù Gia Mập; Trung tá Nguyễn Song Kiếm, Đồn Trường Đồn biên phòng Bù Gia Mập cũng thông tin với Đoàn Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo về tình hình của đơn vị; công tác chuẩn bị đón Tết Quý Mão của đơn vị. Đặc biệt gửi lời cảm ơn và sự xúc động với những tình cảm thân thương mà cán bộ, hội viên, phụ nữ Hội liên hiệp Phụ nữ nói riêng, quân và dân huyện Phú Giáo nói chung đã dành cho đơn vị trong suốt những năm qua. Khẳng định những tình cảm thân thương, quý mến đó là động lực để cán bộ, chiến sĩ đơn vị yên tâm công tác, học tập, rèn luyện, chắc tay súng để giữ vững biên cương tổ quốc.

Ảnh: Đoàn công tác Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo trao quà Tết của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện cho cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Bù Gia Mập

Dịp này, thừa ủy quyền của lãnh đạo huyện; chị Nguyễn Thị Bích Vân, Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo đã trao một phần quà Tết do Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo gửi tặng cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước; gồm bánh, kẹo, đồ dùng ngày Tết… trị giá 2 triệu đồng. Đồng thời Hội liên hiệp Phụ nữ huyện cũng tặng đơn vị 3 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm khác, với trị giá 3,5 triệu đồng để đơn vị có thêm vật chất chăm lo Tết cho cán bộ, chiến sĩ thêm đủ đầy, ấm áp hơn.