Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo: Tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết – Tết yêu thương” cho hội viên phụ nữ dân tộc và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, xã An Bình

13/01/2023    Lượt xem: 311    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Chị Nguyễn Thị Bích Vân (bìa trái), Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Giáo và ông Phạm Minh Tâm (bìa phải), HUV, Bí thư Đảng ủy xã An Bình tặng quà Tết cho hội viên phụ nữ đồng bào dân tộc và phụ nữ nghèo xã An Bình

Tham dự chương trình có chị Nguyễn Thị Bích Vân, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo; ông Phạm Minh Tâm, HUV, Bí thư Đảng ủy xã An Bình; lãnh đạo UBND xã cùng đông đảo chị em hội viên phụ nữ dân tộc và phụ nữ nghèo trên địa bàn xã An Bình.

Ảnh: Chị Nguyễn Thị Lệ Hồng (áo thun xanh), Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Giáo và bà Bùi Thị Thúy Thơm, Phó chủ tịch UBND xã An Bình tặng quà Tết cho hội viên phụ nữ đồng bào dân tộc và phụ nữ nghèo xã An Bình

Tại chương trình, hội viên phụ nữ dân tộc, phụ nữ nghèo xã được tham gia các hoạt động văn nghệ; các trò chơi đập heo đất, kéo co và bốc thăm may mắn nhận những phần quà yêu thương. Cũng tại chương trình “Xuân đoàn kết – Tết yêu thương”, Xuân Quý Mão, năm 2023; Hội liên hiệp phụ nữ huyện Phú Giáo đã trao 75 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng; gồm gạo, bánh kẹo và nhu yếu phẩm khác. Tổng kinh phí tặng quà trị giá 37,5 triệu đồng. Do Hội liên hiệp Phụ nữ huyện và Hội liên hiệp phụ nữ xã An Bình vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trao tặng.

Ảnh: Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo, Đảng ủy, UBND xã An Bình, ấp Nước Vàng và các mạnh thường quân chụp hình cùng 6 mẹ con hội viên phụ nữ đồng bào dân tộc thiểu số đang sinh sống trên địa bàn xã

Chương trình “Xuân đoàn kết – Tết yêu thương” nhằm tạo cho các chị em hội viên phụ nữ dân tộc, phụ nữ nghèo có được những giây phút yêu thương, thư giãn tinh thần trong những ngày năm cũ sắp qua. Đồng thời cũng qua đó kịp thời chia sẻ với các chị em phụ nữ đồng bào dân tộc, phụ nữ nghèo của xã, với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, “Nhà nhà có Tết, người người có Tết”. Thể hiện sự quan tâm chăm lo của xã hội đối chị em phụ nữ đồng bào dân tộc, phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh: Nhóm thiện nguyện Thục Bích xã An Bình tặng quà Tết cho hội viên phụ nữ đồng bào dân tộc và phụ nữ nghèo xã An Bình