Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo: Thăm, tặng quà Tết cho trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn

13/01/2023    Lượt xem: 260    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Chị Nguyễn Thị Bích Vân (áo vest đen), Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo cùng lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phước Hòa thăm, tặng quà Tết em Tăng Thị Thương, sinh năm 2008, ngụ ấp 1B

Hội đã đến thăm và tặng quà cho Tăng Thị Thương, sinh năm 2008, ngụ ấp 1B; em Nguyễn Cẩm Vy, sinh năm 2008, ngụ ấp Bố Lá; em Nguyễn Ngọc Gia Hân, sinh năm 2016, ngụ ấp 2A, xã Phước Hòa. Thăm và tặng quà cho 3 chị em Nguyễn Thị Thanh Xuân, sinh năm 2009; Nguyễn Thị Thúy Hằng, sinh năm 2014; Nguyễn Thị Anh Thư, sinh năm 2015, ngụ ấp Bưng Riềng, xã Vĩnh Hòa. Các em Dương Anh, sinh năm 2014; Dương Yến Kim, sinh năm 2017 và Dương Quý Đan, sinh năm 2019, ngụ khu phố 3, Thị trấn Phước Vĩnh. Em Nguyễn Văn Tùng, sinh năm 2015, ngụ ấp Tân Thịnh, xã An Bình. Các em Bùi Văn Tuấn Hùng, sinh năm 2012; Bùi Trần Trúc Ly, sinh năm 2010 và Bùi Trần Hoài Tâm, sinh năm 2007, ngụ ấp Đồng Thông, xã Phước Sang.

Ảnh: Chị Nguyễn Thị Bích Vân (áo vest đen), Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo cùng lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phước Hòa thăm, tặng quà Tết em Nguyễn Ngọc Gia Hân, sinh năm 2016, ngụ ấp 2A, xã Phước Hòa

Tại đây lãnh đạo Hội đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, việc học tập của các em; gửi lời chúc Tết bình an, hạnh phúc đến các em và gia đình; mong các em vượt qua những khó khăn, thiệt thòi, mất mát trong cuộc sống để vươn lên học tập tốt, là con ngoan, trò giỏi, là người có ích cho gia đình, xã hội. Đồng thời qua đây Hội cũng mong muốn người thân các em quan tâm, chăm lo và tạo điều kiện tốt nhất có thể để các em được sống vui, được vui chơi, học tập cùng các bạn cùng trang lứa.

Ảnh: Chị Nguyễn Thị Bích Vân (áo vest đen), Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa thăm, tặng quà Tết em Nguyễn Thị Anh Thư, sinh năm 2015, ngụ ấp Bưng Riềng, xã Vĩnh Hòa

Dịp này, Hội đã tặng 10 phần quà Tết; mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng, gồm gạo, bánh kẹo, bột ngọt, dầu ăn… và 500 ngàn đồng tiền mặt. Tổng kinh phí tặng quà 10 triệu đồng, do Hội vận động mạnh thường quân, nhà hảo tâm hỗ trợ trao tặng.

Ảnh: Chị Nguyễn Thị Bích Vân (áo vest đen), Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo thăm, tặng quà Tết 2 em Dương Kim Yến, sinh năm 2017 và Dương Quý Đan, sinh năm 2019, ngụ khu phố 3, Thị trấn Phước Vĩnh