Huyện Đoàn Phú Giáo: Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày truyền thống học sinh, sinh viên

09/01/2023    Lượt xem: 167    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện chụp hình chúc mừng các học sinh được tuyên dương học sinh “3 tốt”, năm học 2022 – 2023

Hoạt động chào mừng ngày truyền thống học sinh – sinh viên năm nay diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như ôn lại truyền thống 73 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên Việt Nam (9.1.1959 – 9.1.2023). Trao học bổng cho các em học sinh đạt thành tích vượt khó, học tốt của các trường THPT, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên huyện. Tổ chức tuyên dương 14 em học sinh đạt danh hiệu học sinh “3 tốt”.

Ảnh: Anh Nguyễn Hữu Lợi, Phó Ban tuyên giáo tỉnh Đoàn Bình Dương và chị Nguyễn Thị Minh Hằng, Bí thư Huyện Đoàn Phú Giáo trao hoa và bằng tuyên dương học sinh “3 tốt”, năm học 2022 – 2023

Ảnh: Ông Trương Quốc Huy, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo và chị Phan Thị Hồng, Phó Bí thư Huyện Đoàn Phú Giáo trao hoa và bằng tuyên dương học sinh “3 tốt”, năm học 2022 – 2023

Đồng thời, Ban tổ chức cũng tổ chức các Hội thi nhảy hiện đại, với chủ đề “Rộn ràng sắc xuân”. Hội thi “Vui học tiếng Anh”, với các nội dung thi Blindfold Challenge – ghép từ vựng tiếng Anh bằng các chữ cái đơn lẻ và phần hiểu ý đồng đội. Hội thi trang trí heo đất ngày xuân. Hoạt động “Trải nghiệm sáng tạo – Em yêu khoa học”. Qua các phần thi, Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng cho các hoạt động của các đoàn viên – thanh niên, học sinh tham gia từng phần thi.

Ảnh: Lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện tặng hoa Ban tổ chức Hội thi các hoạt động chào mừng ngày học sinh, sinh viên

Các hoạt động trong chuỗi chào mừng kỉ niệm ngày truyền thống học sinh, sinh viên được Ban thường vụ Huyện Đoàn Phú Giáo tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh được vui chơi, giao lưu, kết nới giữa các em học sinh khối THPT, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện. Tạo phong trào thi đua sôi nổi nhằm hưởng ứng việc thực hiện cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” tại các trường học trên địa bàn huyện.

Ảnh: Tiết mục dự thi nhảy hiện đại của đơn vị Đoàn Trường THPT Nguyễn Huệ