Hội Cựu chiến binh xã An Linh: Tổng kết công tác hội năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

26/12/2022    Lượt xem: 265    In bài viết   Độ tương phản

Năm 2022, Hội CCB xã An Linh đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ hội viên thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của thành phố; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua tại địa phương, cơ quan, đơn vị. Tổ chức thành công Đại hội đại biểu hội CCB nhiệm kỳ 2022-2027. Phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức được 1 buổi nói chuyện truyền thống cho hơn 450 đoàn viên thanh niên, học sinh. Đồng thời, tiếp tục nhân rộng 4 mô hình như: mô hình “gần cơ sở, sát hội viên; mô hình “Thực hiện nếp sống văn minh trong việc tang”; mô hình “Đoạn đường cựu chiến binh tự quản” và mô hình “Chi hội trưởng hội cựu chiến binh làm bí thư chi đoàn danh dự”. Làm tốt công tác ủy thác, huy động trên 10 triệu đồng cho hội viên vay vốn để phát triển sản xuất; các hội viên cựu chiến binh luôn tích cực tham gia hoạt động đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại các cổng trường học, khu dân cư.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Trung – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Phú Giáo đánh giá cao hiệu quả hoạt động của hội CCB xã. Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, hội CCB xã tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đại hội CCB nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đẩy mạnh công tác phối hợp giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ. Xây dựng các mô hình dân vận khéo mang màu sắc riêng của Hội như: hiến đất làm đường giao thông và phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Dịp này, Chủ tịch UBND xã An Linh tặng giấy khen chi 2 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc nhiệm vụ công tác hội năm 2022.

Ảnh: Ông Nguyễn Anh Thắm, Phó Chủ tịch UBND xã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác hội năm 2022

Minh Duy