Hội CCB huyện Phú Giáo: Ra quân thực hiện nâng cao chất lượng tuyến đường CCB tự quản

31/10/2022    Lượt xem: 510    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Cán bộ, hội viên CCB xã Phước Sang chuẩn bị ra quân thực hiện nâng cao chất lượng công trình CCB tự quản

Tham gia buổi gia quân thực hiện nâng cao chất lượng công trình tuyến đường CCB tự quản có 45 cán bộ, hội viên CCB xã Phước Sang. Các cán bộ, hội viên đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh, cỏ và cắt tỉa hoa, cây xanh hai bên tuyến đường DH519 đoạn qua địa bàn xã, tại ấp Sa Dụp, do Hội CCB tự quản; với chiều dài hơn 700m. Qua đó nhằm tạo vẻ mỹ quan môi trường xanh, sạch, đẹp. Đồng thời cũng nhằm kêu gọi người dân nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường sống trong lành cho bản thân, gia đình và xã hội.

Ảnh: Cán bộ, hội viên CCB xã Phước Sang làm vệ sinh môi trường, cắt tỉa hoa và cây xanh dọc 2 bên tuyến đường DH519 đoạn đi qua địa bàn ấp Sa Dụp

Được biết, nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng thành công Đại hội Hội CCB tỉnh lần thứ VII, nhiệm kì 2022 – 2027; Hội CCB huyện Phú Giáo đã chỉ đạo và phối hợp với Hội CCB các xã – thị trấn tổ chức ra quân thực hiện làm công tác vệ sinh môi trường, nâng cao chất lượng công trình tuyến đường CCB tự quản. Qua đó đã tổ chức thực hiện được 3 tuyến đường CCB tự quản tại Thị trấn Phước Vĩnh, xã An Thái, xã Phước Sang.