Hội Nông dân huyện: Tổ chức lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam

14/10/2022    Lượt xem: 419    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Văn nghệ chào mừng

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống giai cấp nông dân và Hội Nông dân Việt Nam qua 92 năm thành lập và phát triển. Trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, giai cấp nông dân đã đóng góp sức người, sức của cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Trong thời kỳ đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, giai cấp nông dân đã cùng với giai cấp công nhân và tầng lớp tri thức, là lực lượng nòng cốt xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần xây dựng đất nước và thực hiện thành công mục tiêu xây dựng nền nông nghiệp thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn văn minh hiệu quả mà Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân Việt Nam đã đề ra.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trục Huyện ủy (bìa trái) tặng hoa chúc mừng

Phát huy truyền thống vẻ vang ấy, trong những năm qua, Hội Nông dân huyện Phú Giáo đã tích cực, chủ động, sáng tạo, đổi mới nội dung và phương thức hoạt động; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động hội viên, nông dân tham gia vào các phong trào hành động cách mạng. Từ đó thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn huyện.

Ảnh: Ông Trịnh Đức Dũng, Chủ tịch Hội Nông dân huyện phát biểu ôn lại truyền thống

Cũng tại buổi Họp mặt, Hội nông dân huyện đã tiến hành tổ chức hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 92 ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam, với phần thi nấu ăn đến từ các chi hội trực thuộc và tiến hành trao giải cho các đơn vị xuất sắc nhất Hội thi.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện (thứ 3 từ phải qua), cùng lãnh đạo huyện chụp hình lưu niệm với các đơn vị tham gia Hội thi nấu ăn.

Minh Duy