Hội Người cao tuổi huyện Phú Giáo: Tổ chức giao lưu thể dục dưỡng sinh lần thứ I năm 2022

11/09/2022    Lượt xem: 946    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Các đội đồng diễn thể dục dưỡng sinh bài 7 động tác tay không

Tham gia chương trình có 16 đội đến từ Hội Người cao tuổi các xã, thị trấn và các CLB Thể dục dưỡng sinh, CLB văn nghệ trên địa huyện. Các đội cùng đồng diễn thể dục dưỡng sinh bài 7 động tác tay không. Đồng thời mỗi đội tham gia giao lưu 01 bài thể dục dưỡng sinh tự chọn và 01 tiết mục khiêu vũ.

Ảnh: CLB Văn nghệ huyện giao lưu tiết mục khiêu vũ

Chương trình là một sân chơi thiết thực và bổ ích nhằm rèn luyện sức khỏe cho người cao tuổi, giúp các cụ sống vui, sống khỏe và sống có ích. Đồng thời tạo điều kiện để người cao tuổi được trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, làm tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các câu lạc bộ. Qua đó, đẩy mạnh phong trào văn nghệ, thể dục dưỡng sinh trên địa bàn huyện ngày càng phát triển.

Thanh Minh