Hội Chữ thập đỏ  Phú Giáo: Trao quà cho người nghèo nhân dịp lễ vu lan báo hiếu

24/08/2022    Lượt xem: 628    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Hồ Thu Thủy, Chủ tịch Hội CTĐ huyện Phú Giáo tặng quà mừng lễ Lễ Húy kỵ Tôn sư Pháp Hội Vu Lan chùa Huệ Minh

Theo đó, Hội đã tổ chức trao 250 phần quà cho 250 trường hợp là người dân thuộc hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng; gồm gạo, mì ăn liền, dầu ăn, bột ngọt và một số nhu yếu phẩm khác. Tổng kinh phí trao quà 75 triệu đồng. Do Hội Chữ thập đỏ  huyện, phối hợp cùng trụ trì chùa Huệ Minh vận động các phật tử nhà chùa, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trao tặng.

Ảnh: Lãnh đạo Hội CTĐ huyện và chùa Huệ Minh cùng các mạnh thường quân, phật tử chùa Huệ Minh tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Cũng nhân dịp này, chùa Huệ Minh đã tổ chức Lễ Húy kỵ Tôn sư Pháp Hội Vu Lan chùa Huệ Minh. Dự lễ có ông Trần Đức Thịnh, Phó Giám đốc Sở nội vụ, Trưởng ban tôn giáo tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Thanh Ngân, UVTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện.

Ảnh: Ông Nguyễn Thanh Ngân, UVTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện tặng quà mừng lễ Lễ Húy kỵ Tôn sư Pháp Hội Vu Lan chùa Huệ Minh