Phú Giáo: Đại hội Câu lạc bộ thơ lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2025

20/08/2022    Lượt xem: 279    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Văn nghệ chào mừng

Trong nhiệm kỳ qua, Câu lạc bộ thơ huyện Phú Giáo đã duy trì tốt hoạt động với tinh thần đổi mới, sáng tạo, dân chủ, đoàn kết, đảm bảo chất lượng các hoạt động ngày càng được nâng lên. Cụ thể, trong nhiệm kỳ câu lạc bộ thơ huyện đã kết nạp thêm được 15 hội viên mới, nâng tổng số lên 60 hội viên; tổ chức thành lập được hai trang thơ, xuất bản được tập san Hương quê 5 và chuẩn bị xuất bản tập san Hương quê 6 váo cuối năm 2022; tổ chức các buổi giao lưu giữa các Câu lạc bộ Thơ trong và ngoài huyện để hội viên có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, để tạo nguồn cảm hứng sáng tác, cũng như trong biểu diễn. Ngoài ra, trong đợt dịch bệnh Covid – 19 vừa qua, các hội viên Câu lạc bộ thơ huyện phối hợp cùng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện tổ chức thăm, tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, cũng như nhiệt tình tham gia các hoạt động chống dịch của địa phương.

Trong nhiệm kỳ tới, Câu lạc bộ Thơ Việt Nam huyện Phú Giáo tiếp tục chú trọng việc phát triển hội viên, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng sáng tác, mở rộng giao lưu, tổ chức nói chuyện, trao đổi về thơ và văn học nghệ thuật; cũng như bám sát mọi nhiệm vụ chính trị của địa phương, tổ chức các lớp bồi dưỡng, nâng cao năng lực, mở rộng giao lưu với các Câu lạc bộ thơ trong và ngoài huyện để trao đổi học hỏi kinh nghiệm, tăng thêm tình đoàn kết giữa các đơn vị.

Đại hội đã bầu ra Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ thơ Việt Nam huyện Phú Giáo, nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 5 đồng chí và ông Ngô Trung Trực, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thơ Việt Nam huyện Phú Giáo nhiệm kỳ 2019 – 2022, tiếp tục được tín nhiệm giữ chức Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thơ Việt Nam huyện Phú Giáo nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Ảnh: Ông Thượng Chí Huy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy (bìa phải) tặng hoa chúc mừng Ban Chủ nhiệm CLB Thơ Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Nhân dịp này, Câu lạc bộ thơ Việt Nam tỉnh Bình Dương đã khen thưởng cho tập thể Câu lạc bộ thơ Việt Nam huyện đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động nhiệm kỳ 2019 – 2022. Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho 2 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động thơ nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Ảnh: Bà Lê Xuân Ly, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thơ Việt Nam tỉnh Bình Dương trao giấy khen cho tập thể Câu lạc bộ thơ Việt Nam huyện đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động nhiệm kỳ 2019 – 2022

Ảnh: Ông Thượng Chí Huy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao giấy khen Chủ tịch UBND huyện cho các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động thơ nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Ảnh: Bà Lê Xuân Ly, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thơ Việt Nam tỉnh Bình Dương và ông Thượng Chí Huy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao giấy khen Chủ tịch UBND huyện cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động thơ nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Minh Duy