Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo: Thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày thương binh liệt sĩ

26/07/2022    Lượt xem: 365    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo và xã Phước Hòa thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Giao, ấp 1A, xã Phước Hòa

Theo đó, Đoàn công tác Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo đã tổ chức đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Giao, sinh năm 1929, ngụ ấp 1A, xã Phước Hòa; mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sâm, sinh năm 1936 ngụ ấp Bàu Càm, xã An Long. Đến thăm các mẹ; thay mặt cán bộ, hội viên, phụ nữ trong toàn Hội, chị Nguyễn Thị Lệ Hồng, Phó chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các mẹ. Mong các mẹ sống vui, sống khỏe, trăm tuổi với con cháu, mang những kinh sống quý báu của mình để giáo dục con cháu, giáo dục niềm tự hào và tình yêu quê hương, đất nước, dân tộc; góp phần dựng xây quê hương ngày càng giàu đẹp. Các mẹ không chỉ là niềm tự hào của gia đình, người thân; mà còn là niềm tự hào, hãnh diện của Phụ nữ Việt Nam nói chung và cán bộ, hội viên trong toàn huyện Phú Giáo nói riêng.

Ảnh: Lãnh đạo Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo và Hội liên hiệp Phụ nữ xã An Long, thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sâm, ấp Bàu Càm, xã An Long

Dịp này; thông qua đoàn công tác cán bộ, hội viên, phụ nữ trong huyện gửi tặng mỗi mẹ một phần quà tri ân những hy sinh, mất mát đến các mẹ, mong góp một phần an ủi với các mẹ trong những ngày cả dân tộc đang có những hoạt động tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Mỗi phần quà gồm tiền mặt, sữa, nước yến, trị giá 2 triệu đồng.