Hội LHPN huyện Phú Giáo: Phát động trồng cây xanh chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027.

23/03/2022    Lượt xem: 892    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Văn nghệ chào mừng

Tại lễ phát động, bà Nguyễn Thị Bích Vân, Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Giáo kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ và người dân trên địa bàn huyện hãy chung tay tham gia trồng cây, trồng rừng với tinh thần “mỗi phụ nữ - một cây xanh, mỗi cơ sở Hội – một công trình cây xanh” người người trồng cây, nhà nhà trồng cây, trồng cây nào tốt cây đó. Đồng thời, thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng đến quần chúng nhân dân về mục đích, ý nghĩa, vai trò, tác dụng to lớn và lợi ích toàn diện, lâu dài của việc trồng cây, trồng rừng. Ngay sau buổi lễ, các đại biểu, cùng cán bộ, hội viên phụ nữ và bà con nhân dân ấp Bình Hòa, xã An Bình đã trồng 100 cây dầu xung quanh khuôn viên văn phòng ấp; cũng như phát động đến Hội LHPN 11 xã, thị trấn đăng ký thực hiện trồng 3.530 cây xanh các loại, với tổng số tiền gần 180 triệu đồng trong thời gian sớm nhất.

Ảnh: Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, cùng lãnh đạo chính quyền địa phương chụp hình lưu niệm cùng Hội LHPN 11 xã, thị trấn nhận bảng tượng trưng trồng cây xanh

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, cũng như hưởng ứng Đề án “Trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025” do Thủ tướng Chính phủ phát động. Qua đó tạo phong trào người người trồng cây, nhà nhà trồng cây, tạo cảnh quan xanh, nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ, hội viên phụ nữ về vai trò, tác dụng to lớn của việc trồng, chăm sóc các loại cây xanh, góp phần hoàn thiện các tiêu chí của huyện nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới.

Ảnh: Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, cùng lãnh đạo chính quyền trồng cây xanh tại văn phòng ấp Bình Hòa, xã An Bình

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện (áo trắng) trồng cây tại văn phòng ấp Bình Hòa, xã An Bình.

Minh Duy